banner

Các khóa học

 I-MATH - Tư duy Toán

I-MATH - Tư duy Toán

Hệ thống đào tạo IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy toán học, logic lập luận, ngôn ngữ anh và kỹ năng xã ...
I-SKILLS - Kỹ năng xã hội

I-SKILLS - Kỹ năng xã hội

I-MATH | I-SKILLS | I-ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn diện với một ...
 I-ENGLISH  - Tiếng Anh Trẻ Em

I-ENGLISH - Tiếng Anh Trẻ Em

I-ENGLISH đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

4 LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS từ bậc trung học cơ sở

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế dành cho bậc đại học và định cư phổ biến nhất hiện nay. Bài thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của người sử dụng ngôn ngữ; được thiết kế làm thước đo chuẩn năng lực tiếng Anh đủ điều kiện cho việc học đại học, làm việc bằng tiếng Anh hay khả năng hòa nhập khi định cư tại các nước nói tiếng Anh.

Chính những chuẩn mực đánh giá năng lực tiếng Anh một cách toàn diện của kỳ thi IELTS quốc tế đòi hỏi người học cần phải có một nền tảng ngôn ngữ Anh vững chắc cùng với kỹ năng làm bài hiệu quả mới có thể đạt mức điểm cao trong thang điểm đánh giá của IELTS. Và để đạt được nền tảng đó cùng với sự thành thục kỹ năng làm bài thì người học cần phải có 1 quá trình rèn luyện và bồi dưỡng cũng như phương pháp học tập hiệu quả. 
  1. IELTS – Mở rộng cánh cửa thi vào THPT chuyên
Tiếng Anh là môn thi bắt buộc khi thi vào bất kỳ trường chuyên nào (Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An,..). Phần thi Nghe – Nói của môn tiếng Anh đối với những bạn học sinh đã luyện IELTS đạt mục tiêu từ 6.0 sẽ có thể tự tin vượt qua phần thi này không mấy khó khăn, bởi cấu trúc phần thi nói IELTS đánh giá toàn diện các hình thức sử dụng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp, tương tác, thảo luận, trình bày hay thuyết phục.
  1. IELTS - Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia
Từ năm 2015 đến nay, Bộ Giáo Dục đã quyết định miễn thi Ngoại ngữ đối với học sinh THPT khi có chứng nhận IELTS 4.0 (năm 2015 là IELTS 3.5). Như vậy, học sinh THPT chỉ cần có một chứng chỉ IELTS 4.0 đã có thể giảm được rất nhiều áp lực trong kì thi THPT đối với môn ngoại ngữ.
Đặc biệt, nếu có điểm IELTS 6.0 trở lên, học sinh sẽ được xét tương đương điểm 10 môn tiếng Anh vào một số trường Đại học.
  1. IELTS - Miễn Tiếng Anh khi học đại học
Tại một số trường ĐH hàng đầu trong nước hiện nay, khi bạn có một chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường thì sẽ có thể được miễn học tiếng Anh trong 1-2 năm đầu (tiếng Anh cơ bản) – các bạn chỉ cần học tiếng Anh chuyên ngành mà thôi.
Ngoài ra, hiện nay rất nhiều trường Đại Học (và càng ngày càng nhiều trường hơn) yêu cầu đầu ra là chứng chỉ IELTS. Nếu không có chứng chỉ IELTS thì các bạn sẽ không thể tốt nghiệp được mặc dù đã học xong chương trình Đại Học.
  1. IELTS - Sẵn sàng du học
Uớc muốn du học để vươn mình ra thế giới có trong rất nhiều bạn học sinh, song rào cản lớn nhất của các học sinh Việt Nam khi xin học bổng đó chính là ngôn ngữ. Và IELTS là chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất được các trường đại học hàng đầu trên thế giới chấp nhận cho việc xét tuyển vào các khóa học của trường cũng như là một trong các tiêu chí xét tuyển học bổng du học.

Hãy cùng tìm hiểu khóa học IXL English Teens _ IELTS Ready tại www.ixl.vn để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với bạn
Liên hệ:
IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 537 6854 / 0243 537 2946
Hotline: 0962 706 922
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids 


 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều