banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

Hợp tác

Trong bối cảnh xã hội phát triển và hội nhập quốc tế, việc đầu tư một trung tâm IXL Math & Skills Learning Centers là  cơ hội hợp tác kinh doanh vào lĩnh vực giáo dục chất lượng, bền vững, giảm thiểu rủi ro kinh doanh và góp phần vào sự phát triển xã hội và lợi ích cộng đồng của đối tác.


IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC TỐI ƯU

Hệ thống trung tâm IXL Math & Skills Learning Centers được thành lập với mục tiêu đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về nhân cách, tư duy, kiến thức và kỹ năng.
 • Sự kết hợp độc đáo và duy nhất của 3 bộ môn nền tảng cho sự hình thành và phát triển nhân cách toàn diện của trẻ: Tư duy Toán – Kỹ năng Xã hội – Ngôn ngữ
 • Nền tảng lý thuyết tâm lý học và khung tiêu chí thẩm định chuyên môn toàn diện của chương trình đảm bảo chất lượng và mục tiêu đào tạo
 • Cố vấn chuyên môn uy tín cùng với cấu trúc phương pháp giảng dạy ưu việt đảm bảo sự tiến bộ và đạt mục tiêu giáo dục
 • Chương trình song hành với chương trình phổ thông để đảm bảo mục tiêu hỗ trợ đào tạo, giúp học sinh đạt kết quả tốt trong chương trình giáo dục chính khóa, đồng thời bổ sung những nội dung và kỹ năng chưa được chú trọng, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.
 
CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH
1. Thương hiệu uy tín

Hệ thống trung tâm IXL Math & Skills Learning Centers được xây dựng và phát triển trên nền tảng khắt khe về chuyên môn cùng với mô hình quản lý, giám sát chuyên nghiệp và đồng bộ hệ thống, theo chuẩn quốc tế. Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, được sử dụng đồng bộ trong toàn bộ các hoạt động quảng bá, vận hành của từng trung tâm.

Phát huy sự xuất sắc của mỗi trẻ mỗi ngày!

Logo IXL là từ viết tắt của cụm từ “I Excel – I am Excellent – “Con xuất sắc”. Các khối biểu tượng gồm 6 hình tam giác với dải màu phối từ vàng đến xanh minh họa sự chuyển đổi từ Năng lượng - Trải nghiệm - Đổi thay - Phát triển - Hoàn thiện - Thành công.

Ban hợp tác đầu tư IXL Math & Skills Learning Centers sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn việc sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu của các trung tâm trong quá trình thành lập và hoạt động, đảm bảo việc duy trì hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ và hiệu quả.

2. Thành lập & quản lý trung tâm
Quy trình thành lập, xây dựng mỗi trung tâm IXL Math & Skills Learning Center được thực hiện theo quy chuẩn đồng bộ cùng với hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết từ việc hoạch định chi phí đầu tư, đến quản lý vận hành.
 

3. Giáo trình và giáo cụ 
IXL Math & Skills Learning Centers cung cấp hệ thống giáo trình chuẩn, giáo cụ phục vụ hoạt động dạy và học tại các trung tâm.

4. Tuyển dụng và huấn luyện 
IXL Math & Skills Learning Centers hướng dẫn tiêu chí tuyển dụng nhân sự trực thuộc Trung tâm, hỗ trợ việc sát hạch và tiến hành tập huấn Phương pháp giảng dạy IXL, sát hạch giáo viên và tư vấn đạt chuẩn của hệ thống.
 
Chuyên viên đào tạo của IXL Math & Skills sẽ thực hiện việc bồi dưỡng giáo viên, giám sát và kiểm tra định kỳ chất lượng giảng dạy và thực hiện đúng phương pháp IXL của Trung tâm.
 

5. Marketing & Truyền thông
IXL Math & Skills Learning Centers tiến hành các hoạt động quảng bá thương hiệu, chương trình đào tạo và hệ thống trung tâm IXL trên toàn quốc thông qua các phương tiện truyền thông phù hợp và hiệu quả.
 

6. Quản lý & giám sát chất lượng 
IXL Math & Skills Learning Centers cung cấp và hướng dẫn cho trung tâm các quy trình quản lý vận hành:
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý tuyển sinh
IXL Math & Skills Learning Centers quản lý và giám sát chất lượng của trung tâm theo các tiêu chí quy định của hệ thống:
 • Chất lượng chuyên môn
 • Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng
 • Quy chuẩn thương hiệu
 • Cơ sở vật chất
 • Chỉ tiêu kinh doanh
Xem chi tiết: Danh mục hợp tác đầu tư cùng IXL Math & Skills Learning Centers

QUY TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ

 • Quý vị mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về mô hình kinh doanh của Trung tâm IXL Math & Skills Learning Center?
 • Quý vị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo? 
 • Quý vị muốn liên hệ và trao đổi trực tiếp với Ban Hợp tác IXL Math & Skills Learning Centers
Quý vị vui lòng điền thông tin "Đăng ký", chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý vị tư vấn cơ hội hợp tác
THÔNG TIN ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ
IXL Math & Skills Learning Centers hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều