banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

Starters

Khóa học Tiếng Anh trẻ em – IXL ENGLISH KIDS Cấp độ Starters dành cho trẻ từ 6 – 8 tuổi. Với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, kết hợp giữa “học và chơi”, phát triển toàn diện 4 kỹ năng, giúp trẻ có khả năng hiểu, sử dụng và giao tiếp được bằng Tiếng Anh.

 Thông tin cơ bản của khóa học:
Đối tượng: trẻ từ 6 – 8 tuổi, đọc viết thành thạo.

Thời gian học: 24 giờ/ cấp độ, kéo dài khoảng 3 tháng
Cấp độ:
 • Starters 1: 1A, 1B, 1C
 • Starters 2: 2A, 2B, 2C
Giáo trình: Family and Friends 1,2 – Nhà xuất bản Oxford
Kỹ năng ưu tiên:
 • Từ vựng: được mở rộng gồm nhiều chủ đề khác nhau: gia đình, nghề nghiệp, bạn bè, thời tiết…
 • Ngữ pháp: làm quen với các hiện tượng ngữ pháp cơ bản: tính từ, danh từ số ít và số nhiều, so sánh hơn, các thì thời trong Tiếng Anh
 • Cấu trúc: áp dụng ngữ pháp để viết các câu từ ngắn đến có độ dài trung bình đúng nghĩa, phân biệt các câu khẳng định, phủ định, nghi vấn, biết đặt ra câu hỏi và đưa ra câu trả lời dựa theo từ vựng và hiện tượng ngữ pháp đã được học.
 • Phát âm: luyện phát âm chuẩn theo giọng bản xứ.
Hoạt động lớp học: Trẻ tham gia các trò chơi vận động và phát triển trí nhớ, trí thông minh để học thuộc từ hoặc cấu trúc ngữ pháp. Ngoài ra trẻ cũng học thêm cách vận dụng từ và cấu trúc câu thực tế trong các hoạt động yêu thích phù hợp với lứa tuổi như vẽ tranh, hát tiếng Anh, làm thủ công, làm quen với các ngày lễ của người Châu Âu…. trong câu lạc bộ KidzloveEnglish.

Phương pháp giảng dạy khoa học cho từng độ tuổi:
 • Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm giúp trẻ phát huy khả năng tư duy độc lập, sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh;
 • Trẻ học hiệu quả thông qua các hoạt động thú vị, quen thuộc hàng ngày như hát, nghe nhạc, trò chơi, đóng vai, kể chuyện…Trẻ được hòa mình trong một môi trường tiếng Anh tự nhiên, giúp hình thành phản xạ sử dụng ngôn ngữ;
 • Các giờ học bổ trợ với giáo viên Việt Nam giúp sự phát triển ngoại ngữ cân bằng và toàn diện cho trẻ.
 • Giáo viên: Là những thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho từng độ tuổi, tâm huyết và thân thiện.
 • Giáo viên nước ngoài: Đảm nhiệm toàn bộ các bài học chính khóa – đảm bảo sự tiếp cận với tiếng Anh của trẻ ngay từ những giai đoạn nền tảng phải đạt chuẩn ngôn ngữ.
 • Giáo viên Việt Nam: đảm nhiệm vai trò trợ giảng, kèm riêng hoặc cố vấn học tập, nhằm đảm bảo sự tiếp thu toàn diện của trẻ, hỗ trợ khi cần thiết để trẻ có cảm giác an toàn khi mới bắt đầu làm quen với môi trường học tập.
Hướng dẫn Phụ huynh phương pháp dạy tiếng anh trẻ em cho con học tại nhà: 
Chương trình HOME NOTES đặt mục tiêu giúp Quý Phụ huynh nắm được nội dung chính trong bài học của trẻ, từ đó Quý Phụ huynh có thể giúp các con ôn lại bài học tại nhà.

Chương trình HOME NOTES cũng sẽ tư vấn cho Quý Phụ huynh cách áp dụng kiến thức trẻ học được trong ngữ cảnh thực tế và ghi chú các bài tập về nhà hoặc các tài liệu tham khảo cần thiết để Quý Phụ huynh phối hợp với Trường trong việc giám sát quá trình học của con.

Chương trình HOME NOTES được thực hiện sau từng bài học tại IXL ENGLISH và được phát trực tiếp dưới dạng các tờ rơi cho trẻ mang về. Trong trường hợp các bé nghỉ học, IXL ENGLISH sẽ gửi email cho Quý Phụ huynh để gia đình vẫn nắm được tiến độ học của các bé và hướng dẫn bé học tại nhà.

Kiểm tra đánh giá
 • Kiểm tra: Có hai bài kiểm tra giữa và cuối khóa để giúp các giáo viên đánh giá khả năng tiến bộ của học sinh trong từng giai đoạn. 
 • Kết quả kiểm tra đánh giá được thông báo tới Phụ huynh hai lần trong 1 khóa học.
Thông tin các khóa học cho trẻ  và đăng kí học thử miễn phí tại IXL: Click here
 
IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 537 6854 / 043 537 2946
Hotline: 0962 706 922
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids 
Nguồn : IXL Math& Skills 
 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều