banner
Blue ocean

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

10 lý do nên cho con học tiếng anh

Học tiếng Anh rất quan trọng và mọi người trên thế giới, nhiều người quyết định học nó như một ngôn ngữ thứ hai. Nhiều quốc gia coi tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục của họ và trẻ em bắt đầu học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ.  

Tuy nhiên, bạn có biết tại sao học tiếng Anh lại rất quan trọng? Dưới đây là 10 lý do chính đáng để bạn  cho con tham gia khóa học tiếng Anh.  


1. Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Một phần  năm người trên hành tinh có thể nói chuyện hoặc ít nhất cũng hiểu tiếng Anh!
 
2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, hàng không, máy tính, ngoại giao và du lịch. Biết tiếng Anh làm tăng cơ hội nhận được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia trong nước của con bạn hoặc tìm việc làm ở nước ngoài.
 
3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Điều này có nghĩa là rất nhiều người gặp và giao tiếp với nhau hàng ngày bằng tiếng anh.
 
4. Tiếng Anh được nói như một ngôn ngữ chính thức của khoảng 400 triệu người trên thế giới.
 
5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành công nghiệp truyền thông. Nếu con bạn hiểu và nói tiếng Anh, con bạn sẽ không cần phải dựa vào bản dịch và phụ đề nữa để thưởng thức sách, bài hát, phim và chương trình truyền hình yêu thích của chúng.
 
6. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet. Nhiều trang web được viết bằng tiếng Anh – con bạn sẽ có thể hiểu chúng, tham gia các diễn đàn và thảo luận.
 
7. Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái đơn giản và nó được tiếp thu khá nhanh chóng và dễ dàng để tìm hiểu so với các ngôn ngữ khác.
 
8. Tiếng Anh không chỉ hữu ích - nó mang lại cho bạn rất nhiều sự trải nghiệm. Sự tiến bộ sẽ làm con bạn cảm thấy tuyệt vời. Chúng sẽ thích học tiếng Anh, mỗi giờ qua đi là những điều thú vị mới với con bạn.
 
9. Vì tiếng Anh được nói ở nhiều nước khác nhau có hàng ngàn trường học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh. Nếu con bạn biết tiếng Anh, có rất nhiều cơ hội cho chúng để tìm một trường học phù hợp và khóa học cho phù hợp với nhu cầu học tập.
 
10. Bởi vì nó thật thú vị! Bằng cách học tiếng Anh, con bạn sẽ tìm hiểu về các nền văn hoá khác. Việc này sẽ làm tăng giá trị sống của con bạn một cách đáng kể khi chúng dễ dàng hiểu biết và hòa nhập được với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp
 

 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều