banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

Khí chất là gì- Con bạn có bao nhiêu tố chất để trở thành

Mỗi trẻ mang trong mình những đặc điểm về tính cách riêng biệt, dựa trên nền tảng khí chất với cơ sở sinh lý thần kinh của trẻ. Khí chất là những đặc tính tâm lý biểu hiện động thái, sắc thái diễn ra các quá trình và trạng thái tâm lý cá nhân. 

Phụ huynh có thể nhận thấy có những trẻ phản ứng rất nhanh với tác động bên ngoài, năng nổ, nhanh nhẹn, và đồng thời cũng có thể là đứa trẻ nóng vội, “nhanh ẩu đoảng”. Và cũng có trẻ có phản ứng chậm hơn với tác nhân kích thích, biểu cảm cũng ở mức độ vừa phải, nói năng nhỏ nhẹ, từ tốn. Những nét tính cách khác nhau ấy được các nhà thần kinh học phân tích dựa trên kiểu khí chất khác nhau, mà mỗi kiểu hình đều có những ưu điểm và cả những điểm yếu của mình.
 
Biết các kiểu hình khí chất của trẻ, phụ huynh và các nhà giáo dục sẽ giúp đỡ trẻ tốt hơn nhiều trong việc học tập, hình thành các kỹ năng xã hội, trên cơ sở phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.
 

Khí chất là gì?
  • Khí chất là một tổ hợp các thuộc tính gắn liền với động thái biểu hiện của các quá trình tâm lý và hành vi: cường độ, tốc độ, sự xuất hiện, kết thúc và thay đổi của chúng.
  • Đặc điểm: Khí chất phản ánh tốc độ (nhanh/chậm), nhịp độ (sự đều đặn,liên tục hay không đều, gián đoạn), cường độ (độ mạnh/yếu) của các quá trình và trạng thái tâm lý. Khí chất phần nhiều mang tính bẩm sinh.
Tính cách là gì?
  • Tính cách là những gì quan sát được ở mỗi cá nhân - những đặc điểm mang tính ổn định thể hiện phong cách và thái độ của cá nhân trên các phương diện: nhận thức, cảm xúc, ý chí, hành vi, cử chỉ.
  • Tính cách được hình thành thông qua trải nghiệm sống, học hỏi, môi trường văn hóa.
 
Mối tương quan giữa Khí Chất và Tính Cách.

 
 
 
 tracnghiemkhichat-ixl
 

Bố mẹ cùng đăng kí tham dự Hội thảo “TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH ĐÚNG HƯỚNG CHO TRẺ” để cùng giao lưu, chia sẻ về các phương pháp giáo dục con tốt nhất, hiểu về các điều kiện thuận lợi hỗ trợ sự hình thành và phát triển nhân cách cho con ngay từ khi còn nhỏ
. Qua buổi chia sẻ bố mẹ sẽ có thêm những kiến thức cơ bản và hữu ích về sự tương tác giữa bố mẹ và con cái, làm thế nào để bố mẹ và con cái đáp ứng được những mong đợi của nhau, cha mẹ có thể làm những gì để con được phát triển nhân cách 1 cách lành mạnh tạo bước đệm vững chắc và là chìa khóa để con thành công trong tương lai, để con có được 1 cuộc sống hạnh phúc tròn đầy.
phattriennhacachdunghuongchotre-ixl
            Đặc biệt, tại buổi Hội thảo IXL dành tặng kiểm tra khí chất miễn phí cho 10 phụ huynh đầu tiên đăng kí cho bé.
  • Trắc nghiệm khí chất miễn phí cho trẻ( Bài trắc nghiệm khí chất được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý uy tín và kết quả bài test sẽ cho phụ huynh biết được các điểm mạnh, điểm yếu của con để từ đó đưa ra được định hướng giáo dục đúng đắn cho con)
  • Nhận Voucher ưu đãi lên đến 15% học phí(Duy trì 01 năm) cho các khóa học Tư duy Toán Mỹ, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh trẻ em tại IXL Math & Skills.
  • Tài liệu giáo dục cho trẻ khác.
----
Thông tin chi tiết về hội thảo: 
Bố mẹ nhanh tay đăng ký tại đây nhé!!! 
 

---
IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 537 6854 / 043 537 2946
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids 
---.
 
 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều