banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

Hội thảo tâm lý: HỌC HỎI VỚI TINH THẦN CỞI MỞ

>>> Liệu rằng chúng ta có đủ hiểu và tôn trọng trẻ đúng cách?
>>> Liệu các bậc phụ huynh có đủ nhạy cảm với mỗi giai đoạn phát triển nhận thức và cảm xúc của trẻ?
Thông qua sự nhạy cảm đó, phụ huynh mới có thể nhận biết và giúp đỡ các em học tập, phát triển nhân cách lành mạnh.

Giai đoạn lứa tuổi tiểu học có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển của trẻ, kế thừa những thành quả phát triển của giai đoạn trước (giai đoạn mầm non) và đồng thời tạo điều kiện thuận lợi bước sang giai đoạn vị thành niên. giai đoạn trưởng thành.

Nhằm trang bị cho phụ huynh những thông tin về tâm lý trẻ em lứa tuổi Tiểu Học IXL Math & Skills Learning Centers tổ chức buổi hội thảo tâm lý: “HỌC HỎI VỚI TINH THẦN CỞI MỞ” vào lúc 18h30 ngày 23/11/2016 tại tòa nhà VeBa, 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hội thảo có sự góp mặt của Thạc sĩ Tâm lý Ngô Thị Thu HuyềnChuyên nghành Tâm Lý học Phát triển Trẻ em & Thanh thiếu niên, Đại học Toulouse Le Mirail, với những chia sẻ gần gũi và thiết thực về:
  • Thuyết đa trí tuệ và phương thức học tập của trẻ
  • Nuôi dưỡng tinh thần học hỏi cởi mở và thái độ tò mò với kiến thức của trẻ.
Thạc sĩ tâm lý Ngô Thị Thu Huyền chia sẻ: Việc học tập mọi lúc mọi nơi với tinh thần cởi mở chính là điều tự nhiên trong tiến trình lớn lên của trẻ và là chiếc chìa khóa thành công với người trưởng thành bởi không phải ai cũng biết nuôi dưỡng điều đó suốt đời.”

Đặc biệt, tại hội thảo các bạn nhỏ ở lứa tuổi Tiểu Học sẽ được trải nghiệm lớp Kỹ năng sống cho trẻ em - IXL Skills – với cô Đặng Thị Quỳnh. Nội dung các bài học có rất nhiều kiến thức thú vị, cách dẫn dắt hấp dẫn kích thích sự tò mò khám phá khiến trẻ luôn cảm thấy hứng thú với việc học tập, suy nghĩ và phát biểu ý kiến cá nhân, ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Việc học hỏi mọi lúc mọi nơi với thái độ chủ động và đầy hứng khởi như vậy sẽ khiến trẻ nhận thấy học tập không phải là gánh nặng hay sự sợ hãi. Trẻ say sưa với học hỏi kiến thức mới, khám phá thế giới,…những phẩm chất trong học tập đó sẽ được phụ huynh nhận biết và hỗ trợ trẻ nuôi dưỡng ngay từ những ngày ấu thơ.

Tại hội thảo “Học hỏi với tinh thần cởi mởi”, Thạc sĩ tâm lý Ngô Thị Thu Huyền cũng sẽ trao đổi những thắc mắc, chia sẻ những tình huống thực tế cùng phụ huynh. Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để khám phá bí quyết giúp trẻ học tập mọi lúc mọi nơi với tinh thần cởi mở đầy hứng khởi.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ & GỬI CÂU HỎI VỀ HỘI THẢO TÂM LÝ
HỌC HỎI VỚI TINH THẦN CỞI MỞ
Thời gian: 18h30 thứ 4 ngày 23/11/2016 tại
Tòa nhà VeBa, 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều