banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

IXL English – Môi trường học tập tiếng anh hiệu quả cho trẻ

Việc cho trẻ học tiếng anh từ sớm có lẽ đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trẻ càng được học tiếng Anh từ sớm thì sẽ càng hiệu quả cho việc tiếp thu và phát triển ngôn ngữ. Độ tuổi 4 – 12 tuổi là giai đoạn vàng để bé có thể học và tiếp thu tiếng Anh tốt nhất.

Hiểu được những lợi ích đó, Trung tâm phát triển ngôn ngữ, Kỹ năng và Tư duy toán Mỹ IXL liên tục khai giảng các khóa học tiếng anh trẻ em phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Lớp IXL English dành cho các bé từ 4-6 tuổi sẽ khai giảng ngày 15/10/2016. Lớp phù hợp với các bé chưa biết chữ, mới bắt đầu học tiếng anh. 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HỨNG KHỞI

Giáo viên nước ngoài là điểm mấu chốt trong phương pháp giảng dạy của IXL English mang lại hiệu quả cao 100% trẻ có sự tiến bộ rõ rệt, ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh.
 
Các phụ huynh đừng lo lắng về việc rối loạn ngôn ngữ. Có nhiều minh chứng khoa học cho thấy trẻ có thể tiếp thu nhiều hơn 2 ngôn ngữ cùng một lúc mà không gây rối loạn ngôn ngữ. Hãy cho trẻ trải nghiệm môi trường học tập tiếng anh tốt nhất tại IXL English với giáo viên nước ngoài hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

10 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI IXL ENGLISH

 1. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với từng cấp độ của khung tham chiếu Châu Âu ( CEFR), với giáo trình của các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Oxford, Longman, Mac-milan,… xây dựng môi trường học tiếng Anh đầy hứng thú cho trẻ căn cứ trên những nghiên cứu khoa học về việc trẻ phát triển kĩ năng ngôn ngữ như thế nào.
 2. 100% giáo viên nước ngoài đảm nhận các bài học chính khóa đảm bảo sự tiếp cận tiếng Anh của trẻ ngay từ những giai đoạn nền tảng phải đạt chuẩn ngôn ngữ .
 3. Giáo viên Việt Nam đảm nhận vai trò trợ giảng, kèm riêng và cố vấn học tập nhằm đảm bảo sự tiếp thu toàn diện cho trẻ , hỗ trợ cần thiết để trẻ có cảm giác an toàn khi mới bắt đầu làm quen với môi trường học tập.
 4. Các kỹ năng xã hội được tích hợp trong các giờ học ngôn ngữ Anh giúp bé phát triển toàn diện cả về nền tảng tư duy vững chắc, nhân cách và ngôn ngữ.
 5. Chương trình FREE TUTOR dạy kèm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho bé ngoài các giờ học chính khóa với mục tiêu củng cố và mở rộng kiến thức tiếng Anh chuẩn, toàn diện 4 kỹ năng, từ vựng, cấu trúc câu.
 6. Câu lạc bộ tiếng Anh KIDS LOVE ENGLISH với các hoạt động vui nhộn, hữu ích để các bé học và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 7. Phần thưởng “Shinning Star” – Tích sao đổi quả và chương trình “Students of the month” – Vinh danh học sinh xuất sắc tháng là động lực giúp bé ý thức về học tập tốt và tỏa sáng với môn Tiếng Anh.
 8. Báo cáo kết quả và liên lạc phụ huynh định kỳ.
 9. Đặc biệt chương trình Homenote – Ghi chú bài học dành cho phụ huynh sau mỗi buổi học  giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con song song với giờ học trên lớp và hướng dẫn con tự học ở nhà.
 10. Chương trình trải nghiệm học tiếng anh hoàn toàn Miễn phí với 100% giáo viên nước ngoài.

 ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC IXL ENGLISH 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều