banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

NGÀY HỘI KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TOÀN DIỆN IXL

Thông tin chung
Học kì I năm học 2017 -2018 vừa kết thúc, các bạn học sinh chắc hẳn đã có kết quả cho một học kì đầy nỗ lực. Tuy nhiên cũng vẫn còn những kết quả chưa thật sự như mong muốn, vẫn còn những nội dung kiến thức cần bổ sung hay những phương pháp, kế hoạch học tập cần điều chỉnh phù hợp và hiệu quả hơn để phấn đấu cho kết quả mục tiêu trong học kỳ II và của cả năm học 2017-2018. 

Để hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh chuẩn bị một kế hoạch học tập hiệu quả trong học kỳ II, với thế mạnh đào tạo toàn diện 3 môn học nền tảng Tư duy Toán – Tiếng Anh – Kỹ năng,  Trung tâm phát triển ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy Toán IXL tổ chức chương trình:
NGÀY HỘI KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TOÀN DIỆN IXL
IXL Math | IXL Skills | IXL English
(Tư duy Toán – Kỹ năng – Tiếng Anh)
 
Chương trình đánh giá dành cho toàn bộ học sinh từ lứa tuổi mầm non đến trung học cơ sở, nhằm mục tiêu khảo sát toàn diện năng lực của các em trên 3 môn học nền tảng: Tư duy toán; Tiếng Anh và Kỹ năng, từ đó xác định đúng những thế mạnh của học sinh trong môn học và những nội dung, lĩnh vực cần củng cố, bồi dưỡng và phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả để sẵn sàng hoàn thành một năm học với kết quả vượt trội.
Lịch khảo sát đánh giá:
Ngày 7/1 – Ngày 21/1 – Ngày 4/2
9h – 10h00 10h - 11h 11h -12h
Tư duy Toán
Kỹ Năng
Tiếng Anh
* Phân bổ thời lượng khảo sát: 1 giờ/ môn học

 
Cấu trúc bài khảo sát:
Lứa tuổi Mầm Non (4 – 6 tuổi): có hai bài kiểm tra đánh giá
  • Tư duy Toán & Kỹ Năng ( IXL Math & Skills)
  • Tiếng Anh (IXL English)
Lứa tuổi Tiểu Học ( 6 – 10 tuổi): mỗi môn 1 bài kiểm tra
  • Tư duy Toán ( IXL Math)
  • Kỹ năng xã hội (IXL Skills)
  • Tiếng Anh (IXL English)
Lứa tuổi Trung học cơ sở ( 10 – 15 tuổi):
  • Tiếng Anh (IXL English)
Nội dung kiểm tra đánh giá:
* Tư duy Toán ( 30’ – 60’): kiểm tra viết và vấn đáp
 - Ở lứa tuổi Mầm Non kiểm tra qua 15 chủ đề về tư duy kết hợp với bài kiểm tra về mặt kỹ năng: để thấy được nền tảng về logic và kỹ năng vận động, khả năng tập trung của mỗi học sinh.
- Ở lứa tuổi Tiểu học kiểm tra qua 5 vấn đề về tư duy toán học: Tư duy số và các phép tính, tư duy về phân số, tư duy về hình học, tư duy về đo lường, và các bài toán tư duy chuyên sâu.
* Kỹ năng xã hội (60’) : kiểm tra trắc nghiệm
- Bài trắc nghiệm chính là nội dung chương trình học I.MESSAGE – bao gồm 79 bài học (được chia thành 5 chủ đề) nhằm để đánh giá những hiểu biết, nhận thức và kỹ năng của trẻ thể hiện ở các mặt khác nhau của nhân cách: nhận thức, động cơ – tình cảm, hành vi, thái độ; được trẻ thể hiện trên các lĩnh vực: mối quan hệ với bản thân, mối quan hệ với những người xung quanh, các phương pháp học tập và các kỹ năng phát huy tài năng, trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.
* Tiếng Anh (35’):
- Bài kiểm tra đánh giá năng lực ngôn ngữ của mỗi cá nhân dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR về bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
 
Quy trình kiểm tra: 

Sau khi kiểm tra:

Kết quả đánh giá môn Tư duy Toán, Tiếng Anh và Kỹ năng mầm non được giáo viên trao đổi trực tiếp với phụ huynh ngay trong ngày. Riêng bộ môn Kỹ năng Tiểu học, kết quả được gửi tới phụ huynh sau 2 ngày kiểm tra.
Sau buổi trao đổi, theo yêu cầu của quý phụ huynh, Trung tâm sẽ lập đề xuất kế hoạch học tập phù hợp riêng cho học sinh đối với từng bộ môn.
Quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây để đăng ký tham gia Ngày Hội Khảo sát

Hoặc quý phụ huynh có thể liên hệ với Ban Tư vấn của Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL tại 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Hà Nội để được hướng dẫn đăng ký

IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 537 6854 / 043 537 2946
Hotline: 0962 706 922
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids 

 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều