banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

NGÀY HỘI KHẢO SÁT NĂNG LỰC IXL

CHƠI THỎA THÍCH - HỌC BỔ ÍCH

Năm học 2017 – 2018 chuẩn bị kết thúc, các bạn nhỏ lại háo hức cùng gia đình lập kế hoạch cho một mùa hè bổ ích.
Và sẽ có thật nhiều câu hỏi, thật nhiều lựa chọn:
 • Nghỉ ngơi thoải mái cả 3 tháng hè rồi vào năm học mới học tiếp, cả năm học hành vất vả rồi?
 • Nên học gì trong hè cho đỡ quên kiến thức?
 • Kiến thức Toán năm học mới sẽ rất nhiều và khó hơn trong khi kiến thức năm học vừa rồi mình còn chưa chắc?
 • Hè thì tập trung học tiếng Anh tăng cường cho thật tốt để vào năm học dành thời gian cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn?
 • Kỹ năng sống và kỹ năng mềm cũng rất cần, có nên học không? Trong năm học đã quá bận rồi?
 • ……
Vậy các bạn hãy cùng IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH lập kế hoạch cho 1 mùa hè CHƠI thỏa thích và HỌC bổ ích bằng việc tham gia
NGÀY HỘI KHẢO SÁT NĂNG LỰC IXL
Toàn diện 3 môn: TƯ DUY TOÁN – TIẾNG ANH – KỸ NĂNG
Thứ Bảy 12.05.201 & Thứ Bảy 19.05.2018
Dành cho toàn bộ học sinh từ lứa tuổi thiếu nhi đến lứa tuổi thiếu niên.
Chương trình Khảo sát năng lực TƯ DUY TOÁN – TIẾNG ANH – KỸ NĂNG nhằm giúp Phụ huynh khảo sát năng lực tư duy và kiến thức toán phổ thông, kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh, năng lực sáng tạo, khả năng diễn đạt, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin của trẻ, cung cấp cho Phụ huynh và học sinh những thông tin thiết thực về khả năng và trình độ tư duy Toán – Tiếng Anh – Kỹ năng của học sinh, từ đó định hướng phát triển, tư vấn lập kế hoạch xây dựng nền tảng và bồi dưỡng, rèn luyện về tư duy Toán, ngôn ngữ Anh và kỹ năng học tập, kỹ năng sống.
Chương trình khảo sát sẽ là bước cần thiết để lập kế hoạch hoạt động chơi và học phù hợp cho trẻ trong hè 2018 với mục tiêu: Khai phá năng lực bản thân, phát huy sự xuất sắc của trẻ mỗi ngày; tạo sự hứng thú học tập; củng cố kiến thức hiệu quả mà không áp lực; rèn luyện những kỹ năng sống và học tập thiết yếu; và bồi dưỡng, phát huy năng lực.   
 
Thông tin cơ bản về chương trình khảo sát:
 •  3 môn khảo sát:  Tư duy Toán ( IXL Math) - Kỹ năng xã hội (IXL Skills) - Tiếng Anh (IXL English)
 •  Thời lượng: 1 giờ/ môn
 •  3 cấp độ: Lứa tuổi Mầm non (4-6 tuổi) – Lứa tuổi Tiểu học (7 – 11 tuổi) – Lứa tuổi Trung học cơ sở (11 – 15 tuổi)
 •  Phương thức khảo sát: kiểm tra viết và vấn đáp
 •  Nội dung cơ bản
* Tư duy Toán:
 - Đối với lứa tuổi Mầm Non kiểm tra qua hơn 10 chủ đề về tư duy kết hợp với khảo sát về kỹ năng tập trung vào đánh giá nền tảng  logic, kỹ năng vận động, khả năng tập trung của mỗi học sinh.
- Đối với lứa tuổi Tiểu học và THCS: kiểm tra qua 5 vấn đề về tư duy toán học: Tư duy số và các phép tính, tư duy về phân số, tư duy về hình học, tư duy về đo lường, và các bài toán tư duy chuyên sâu.

* Kỹ năng xã hội:
- Đối với lứa tuổi mầm non: khảo sát kỹ năng bao gồm các bộ câu hỏi với những thông tin xoay quanh 5 chủ đề chính: Giao tiếp, diễn thuyết, tự lập, tự bảo vệ và giá trị sống nhằm tìm hiểu điểm mạnh của trẻ, những kỹ năng trẻ cần được bổ sung để có hành trang tốt nhất vào lớp 1.
- Đối với lứa tuổi Tiểu học và THCS: Bài trắc nghiệm nhóm theo 5 chủ đề, nhằm đánh giá những hiểu biết và kỹ năng của trẻ thể hiện ở các mặt khác nhau của nhân cách: nhận thức, động cơ – tình cảm, hành vi, thái độ; được trẻ thể hiện trên các lĩnh vực: mối quan hệ với bản thân, mối quan hệ với những người xung quanh, các phương pháp học tập và các kỹ năng phát huy tài năng, trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.
Bài khảo sát kỹ năng thuyết trình đánh giá sự tự tin khi đứng tước đám đông, khắc phục những điểm thiếu sót như các trình bày, dáng điệu cử chỉ…khi thuyết trình. Bài khảo sát sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho mỗi trẻ để nâng cao tối đa khả năng tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ tự tin trình bày bất kỳ một vấn đề nào đó trước đám đông, trước lớp…với phong thái chuyên nghiệp.

* Tiếng Anh:
- Bài kiểm tra đánh giá năng lực ngôn ngữ của mỗi học sinh dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR về bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

 
LIÊN HỆ:
IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 537 6854 / 043 537 2946
Hotline: 0962 706 922
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều