banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

NHẬN QUÀ TẶNG CỰC “COOL” VỚI IXL ENGLISH

Từ ngày 8/4/2017 đến hết ngày 23/4/2017, khi phụ huynh đăng ký khóa IXL English – Ngôn ngữ Anh cho con sẽ nhận được một bộ phần quà bao gồm ÁO và BALO cực “cool”.
 Khóa học IXL English – Ngôn ngữ Anh IXL được xây dựng theo Khung tham chiếu Châu Âu giúp trẻ:
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT
  • Tự tin giao tiếp, phải xạ với nền tảng ngôn ngữ vững chắc
  • Phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ tích hợp trong các giờ học
Đăng ký ngayhttp://ixl.vn/dang-ky-hoc-thu/

5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI IXL ENGLISH

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO theo chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với từng cấp độ của khung tham chiếu Châu Âu ( CEFR). Cùng với giáo trình của các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Oxford, Longman, Mac-milan… xây dựng môi trường học Tiếng Anh đầy hứng thú cho trẻ.
2. 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI đảm nhận các bài học chính khóa đảm bảo sự tiếp cận tiếng Anh của trẻ ngay từ những giai đoạn nền tảng.
3. CHƯƠNG TRÌNH FREE TUTOR dạy kèm Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho bé ngoài các giờ học chính khóa với mục tiêu củng cố và mở rộng kiến thức Tiếng Anh.
4. CÁC KỸ NĂNG XÃ HỘI được tích hợp trong các giờ học giúp bé phát triển toàn diện cả về nền tảng tư duy vững chắc lẫn nhân cách.
5. CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KIDS LOVE ENGLISH với các hoạt động vui nhộn, hữu ích tạo cơ hội để trẻ vận dụng và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đánh giá của phụ huynh về khóa học
Anh Đinh Việt Hùng, phụ huynh bé Khánh Hà: “Trung tâm có cách thức tổ chức giảng dạy và quản lý lớp học vô cùng chuyên nghiệp. Cô giáo ở đây rất nhiệt tình, quan tâm đến các con. Ngoài việc dạy kiến thức các môn học, cô còn dạy con hình thành nhân cách sống tốt. Theo tôi, đây là một trung tâm dạy Tiếng Anh và Toán uy tín”.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh, phụ huynh bé Vũ Hoàng Hải: “Hoàng Hải bắt đầu tham gia học khóa IXL Math & Skills và IXL English từ cuối năm 2015, sau gần 2 năm học con đã tiến bộ rất nhiều. Tôi vô cùng hài lòng với thái độ phục vụ, tư vấn cũng như chương trình giảng dạy của Trung tâm”.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng và Tư duy Toán Mỹ IXL
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 096 270 6922 / 0962 586 811
Email: info@ixl.vn 
Facebook: FB.com/ixlkids | Fb.com/ixlenglish​
 
 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều