banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

“RACE TO THE MOON – CUỘC ĐUA TỚI CUNG TRĂNG” THU HÚT HƠN 100 HỌC SINH IXL THAM DỰ

Mùa lễ hội Trung Thu rộn ràng và náo nhiệt với sắc màu rực rỡ tràn ngập khắp mọi nơi. Hòa chung trong không khí vui tươi của thiếu nhi thủ đô, tối ngày 24/09, Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng  và  Tư duy Toán IXL đã tưng bừng tổ chức chương trình Trung Thu 2018 với tên gọi “RACE TO THE MOON – Cuộc đua tới cung trăng”. Chương trình diễn ra sôi nổi, hấp dẫn bởi sự kết hợp giữa ba thử thách: IXL Math, IXL Skills, IXL English đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham dự của các vị phụ huynh và con em đang theo học tại trung tâm.

 

 
Mở đầu chương trình, sự xuất hiện của chị Hằng duyên dáng, cùng chú Cuội lém lỉnh khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Với lối dẫn dắt tự nhiên, cả hai nhân vật đã gợi mở những tình huống hài hước và thú vị, ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa về ngày Trung thu. Từ đó, không chỉ giúp các bé hiểu được nguồn gốc, ý nghĩa của dịp lễ truyền thống, mà còn tái hiện lại những sự tích dân gian hết sức quen thuộc và gần gũi với tuổi thơ các con.

Với tên gọi “RACE TO THE MOON - Cuộc đua lên cung trăng”, xuyên suốt chương trình, các bạn  nhỏ tại trung tâm IXL có cơ hội đươc thử sức trong các trò chơi trí tuệ và vận động vui nhộn, nơi bé vừa thỏa sức vui chơi và vừa phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.

 

Ảnh 1 – Chị Hằng và chú Cuội giao lưu với các bạn nhỏẢnh 2 – Các bạn nhỏ xung phong tham gia các trò chơi
 

Ảnh 3 – Bạn nhỏ trả lời câu đố về trung thu
 
Ngoài ra, BTC cũng dành phần lớn thời lượng của chương trình vào những hoạt động đặc trưng, nổi bật của lễ Tết Trung thu, chú trọng vào việc giúp các bé hình dung và cảm nhận rõ nét hơn về lễ hội văn hóa cổ truyền của dân tộc. Lần đầu tiên tại trung tâm IXL, các học viên được quan sát, lắng nghe, hướng dẫn và trải nhiệm thực tế quy trình làm đèn trung thu trong thử thách IXL Math hay nặn bánh dẻo trong thử thách IXL Skills. Từ những vật liệu sẵn có như khung tre, giấy bóng, hồ dán,... rất nhiều bạn nhỏ đã có thể chế tạo một chiếc đèn ông sao bắt mắt cho riêng mình.  Một số bạn  nhỏ khác lại muốn thể hiện sự khéo léo của mình bằng việc “sắn tay áo” nhào bột, trộn nhân, tạo nên những chiếc bánh hình thù ngộ nghĩnh. Xen lẫn các hoạt động đòi hỏi sự khéo tay, các bạn học viên cũng bộc lộ trí nhớ và khả năng ngôn ngữ vượt trội qua thử thách IXL English - ghép nối các từ vựng chủ đề Trung thu. Mỗi thử thách đặt ra đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, sao cho các bé có thể vận dụng tối đa khả năng tư duy, óc sáng tạo và sự tập trung - điều không hề xa lạ với các bạn nhỏ khi theo học tại trung tâm IXL.
 

Ảnh 4 – Cô giáo hướng dẫn làm đèn ông sao trong thử thách IXL Math
 

Ảnh 5 – Các bạn học viên trổ tài làm đèn ông sao
 

Ảnh 6 – Thử thách IXL Skills: Làm bánh dẻo


Ảnh 7 – Các bé tập nặn bánh
 

Ảnh 8 – Thành quả làm việc hăng say
 

Ảnh 9 – Sôi động với thử thách IXL English
 

Ảnh 10 – Trả lời câu hỏi bằng Flashcard
 

Đêm hội trung thu được khép lại với niềm vui của các bé khi cùng nhau mở ra những phần quà Trung thu và phá cỗ.
Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng và Toán tư duy IXL luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ, sự kiện cộng đồng. Đội ngũ đào tạo của trung tâm luôn tâm niệm rằng bằng việc tham gia các hoạt động tập thể hay các chương trình vui chơi biểu diễn đầy sôi động, các bé - những mầm non tương lai của đất nước, sẽ không chỉ thỏa sức vui chơi mà còn được thể hiện sự tự tin, năng động và linh hoạt trước đám đông. đồng thời hiểu biết thêm về ý nghĩa của những ngày lễ,sự kiện trong năm. Mong rằng sau Lễ hội năm nay, các con và gia đình sẽ có thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa về ngày Trung Thu.
Nguồn: IXL Center
 

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều