banner

Khóa học

 IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

IXL Math - Tư duy Toán Mỹ

Hệ thống Trung tâm phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng & Tư duy Toán Mỹ IXL uy tín dành cho trẻ trang bị những kỹ năng toàn diện trong tư duy ...
IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL Skills - Kỹ năng xã hội

IXL MATH | IXL SKILLS | IXL ENGLISH là chương trình kết hợp 3 môn Tư duy Toán, Kỹ năng xã hội và Tiếng Anh, giúp học sinh phát triển toàn ...
 IXL English  - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English - Tiếng Anh Trẻ Em

IXL English đã xây dựng một chương trình học "Tiếng Anh Trẻ Em - English For Kids" đầy hứng thú cho trẻ học tập tốt nhất
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support
Tư vấn tuyển sinh
sky-Service Support

Tư duy Toán tiểu học - IXL Math Genius

Chương trình Toán tiểu học tại IXL Math & Skills Learning Center được xây dựng trên khung chuẩn giáo dục Hoa kỳ, bổ sung kiến thức tư duy chuyên sâu với nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình Tư duy Toán Mỹ - IXL Math mang sứ mệnh xây dựng nền tảng kiến thức toán tiểu học vững chắc và phát triển tư duy logic cho trẻ. Đây là chương trình mới được giảng dạy trên khung tiêu chuẩn US Common Core Standard được các bậc phụ huynh đánh giá cao và hài lòng khi cho con em mình theo học tại IXL Math & Skills Learning Centers.

 
tuduytoanmytieuhoc 
IXL Math Genius – chương trình toán tiểu học
 
Chương trình IXL Math Genius – Tư duy Toán tiểu học
IXL Math Genius – chương trình dành cho học sinh tiểu học được xây dựng theo các chủ đề tư duy toán Mỹ theo Khung tiêu chuẩn chung Hoa Kỳ (US Common Core Math Standard), nâng cao và chuyên sâu theo từng cấp độ, nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng của tư duy toán học bậc tiểu học, tiếp cận và phát triển tư duy số, tư duy lập luận, phản biện, khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở thấu hiểu bản chất của các khái niệm toán và sự ứng dụng của toán để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Các chủ đề và cấp độ học toán tiểu học trẻ được tiếp cận khi học IXL Math Genius tại IXL:

1. Tư duy số và các phép toán (Number sense & operations)
Hiểu rõ các khái niệm về số tự nhiên, cấu tạo số làm tiền đề để rèn luyện kỹ năng tính toán và phát triển khả năng tính nhẩm, tính nhanh và tư duy logic cho trẻ. Hiểu bản chất của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia để đưa ra phương pháp tính  toán phù hợp và cho kết quả nhanh, chính xác nhất.
 
2.Phân số (Fractions)
Giới thiệu về phân số cho học sinh hiểu rõ khái niệm “phân số là gì?” từ những hình ảnh trực quan. Khi nắm chắc được khái niệm, hiểu được bản chất của phân số học sinh sẽ thực hiện phép tính liên quan đến phân số một cách dễ dàng và ứng dụng thành thạo trong các bài toán đố liên quan.
 
3. Đo lường (Measurement & Data)
Trẻ nắm vững các đơn vị đo lường và biết chuyển đổi thành thạo các đơn vị đo, biết áp dụng vào các bài toán thực tế.
 
4. Hình học (Geometry)
Giúp trẻ  nhận biết khái niệm, thuộc tính, hình thành của mỗi loại hình khác nhau; mối tương quan giữa các hình. Từ đó, trẻ áp dụng tính diện tích, chu vi hay thể tích của các hình khác nhau.
 
5. Tư duy tổng hợp (Mathematical Thinking)
Giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tư duy toán tổng hợp thông qua các dạng toán đa dạng như cân thăng bằng, toán quy luật, tư duy nhóm, tư duy tỷ lệ, toán đố, tư duy lôgic, lập và đọc biểu đồ, toán xác suất, làm tròn, ước lượng … Trẻ được rèn luyện nhiều kỹ năng như: đọc đề, phân tích đề bài,  chia nhỏ các vấn đề trong bài toán, vận dụng khả năng tư duy logic để việc giải toán trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác.
 
 
Chương trình Tiểu học – IXL Math Genius – Các cấp độ đào tạo
tuduytoanmy-capdodaotao
Chương trình Toán Tiểu học - IXL Math Genius bao gồm 5 cấp độ từ  Level 1 đến Level 5 tương ứng với kiến thức từ lớp 1 đến lớp 5, xây dựng theo các chủ đề tư duy toán Mỹ bậc tiểu học theo Khung tiêu chuẩn chung Hoa Kỳ (US Common Core Standard), được nâng cao và chuyên sâu theo từng cấp độ, phù hợp với khả năng và phạm vi nhận thức của từng lứa tuổi.
Áp dụng phương pháp giảng dạy mới tạo nên một môi trường học tập sáng tạo giúp học sinh tự do phát triển suy nghĩ, tư duy trí não của mình – hành trang tương lại thành công cho các em.
Liên hệ:
IXL MATH & SKILLS LEARNING CENTERS
Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2 Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (04) 3577 2945
Hotline: 096 270 6922
Email: info@ixl.vn

Các tin khác

Đối tác

Tạp chí cầu vồng
IXL
Việt Triều